Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin, hạ tầng mạng. Đã triển khai rất nhiều hệ thống mạng nội bộ, hệ thống công nghệ thông tin phức tạp cho nhiều doanh nghiệp. Chắc chắn với kinh nghiệm và chuyên môn sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý công ty doanh nghiệp.

 

Giải pháp công nghệ thông tin là gì?

Các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp sẽ giúp việc vận hành của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và đạt năng suất tốt nhất. Cụ thể các giải pháp sẽ bao gồm 7 phần:

  • Tư vấn, thiết kế hạ tầng CNTT cho tổ chức hoặc doanh nghiệp.
  • Triển khai cũng như tiến hành thi công hệ thống mạng máy tính (LAN, WAN, INTRANET), máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị theo dõi giám sát, hệ thống bảo mật… cho các doanh nghiệp.
  • Cung cấp trang thiết bị CNTT, truyền thông và thiết bị đầu cuối.
  • Triển khai, cài đặt, cấu hình hệ thống CNTT theo nhu cầu của tổ chức và doanh nghiệp.
  • Quản trị, vận hành và khắc phục các sự cố hệ thống CNTT cho các tổ chức doanh nghiệp.
  • Những giải pháp về hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ tập cho ứng dụng tập trung, hệ thống website, portal, hệ thống email… cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn xây dựng hệ thống phần mềm cho các doanh nghiệp.

Các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế hệ thống CNTT mới hoàn toàn

Tư vấn thiết kế hệ thống CNTT. Bao gồm cả hệ thống mạng, những kết nối LAN, WAN, Internet cũng như là các hệ thống máy chủ, lưu trữ, hệ thống an ninh và bảo mật.

Xây dựng yêu cầu và chức năng đối với hệ thống CNTT.

Đánh giá chọn lựa các giải pháp thực hiện hiệu quả.

Tư vấn xây dựng giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục vụ công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.

Nâng cấp hệ thống CNTT sẵn có

Khảo sát hạ tầng cơ sở cũng như các phần liên quan để tiến hành tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Tư vấn về các giải pháp để nâng cấp hệ thống CNTT.

Đánh giá chi tiết về hệ thống CNTT và đưa ra các giải pháp giúp tăng cường khả năng vận hành cũng như tính bảo mật của hệ thống CNTT cho doanh nghiệp.

Khảo sát trực tiếp hệ thống hiện có xem quá trình vận hành và bảo mật như thế nào. Tiếp theo đưa ra mô hình thiết kế phù hợp cũng như giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu nhất doanh nghiệp và tổ chức.

Cung cấp mô hình thiết kế phù hợp với giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm hiệu quả nhiều chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

Ngoài việc cung cấp giải pháp thiết kế và nâng cấp hệ thống CNTT. Chúng tôi còn tiến hành phân tích lợi ích của một hệ thống cũng như giá trị thật sự mang đến cho nhà đầu tư.

Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng nhận biết nên theo tiêu chuẩn nào thì sẽ phù hợp với hệ thống và các ứng dụng mà doanh nghiệp cần sử dụng.

Đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả thông qua các phương án, sản phẩm có chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng tuy nhiên vẫn đồng thời đảm bảo được chi phí đầu tư.

Kiểm tra tính chính xác và khả thi của hệ thống do khách hàng tự thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp kiểm tra một cách chính xác hệ thống do khách hàng thiết kế, đưa ra các khuyến nghị thay đổi giúp quý khách sở hữu được một hệ thống CNTT đúng tiêu chuẩn.

Như vậy qua bài viết trên NTS Group đã chia sẻ về các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.