Dịch vụ bảo trì server uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu bảo trì server hãy gọi: 0977 007 345. Server của quý khách sẽ được bảo trì bảo dưỡng định định kỳ. Điều đó giúp hoạt động trơn chủ và hiệu quả hơn. Đảm bảo server hoạt động tốt sẽ giúp công việc của toàn bộ công ty tốt hơn. Bởi vì server là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng. Đó còn có thể là nơi website, mail được lưu trữ. 

Giới thiệu về dịch vụ bảo hệ thống thông tin

Dịch vụ bảo trì hệ thống thông tin định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật của NTS Group giúp cho hệ thống server, lưu trữ của quý khách được chăm sóc định kỳ hàng tháng, hàng quý và được hỗ trợ xử lý sự cố kịp thời khi gặp trục trặc. Nhờ vậy hệ thống server của quý khách sẽ có thể vận hành ổn định. Đáp ứng tốt nhất các hoạt động làm việc kinh doanh có liên quan. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ tư vấn, cảnh báo kịp thời. Đảm bảo thiết bị được thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được ngay. Giúp tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị lưu trữ.

Dịch vụ bảo trì sẽ đảm bảo được hệ thống thông tin hoạt động an toàn và tuổi thọ cao. Ngăn ngừa trước 1 số rủi ro có thể lường trước được. Hoạt động bảo trì sẽ bao gồm: kiểm tra lỗi phần cứng, phần mềm, thiết bị vệ sinh, báo cáo hiện trạng và đề xuất thay thế nâng cấp… Được các chuyên viên IT giàu kinh nghiệm kiến thức chuyên sâu thực hiện.

Công việc của dịch vụ quản trị bảo trì server

Các công việc cụ thể của dịch vụ quản trị bảo trì bảo dưỡng server như sau:

Khảo sát hệ thống khách hàng và báo cáo về hiện trạng trước khi bảo trì. Lên kế hoạch chi tiết và thực hiện theo kế hoạch, báo cáo các kết quả bảo trì theo định kỳ đến khách hàng.

Bảo trì tất cả thiết bị của hệ thống công nghệ thông tin từ đơn giản đến cao cấp như: PC, Laptop, Server, San, các hệ thống PCCC, báo cháy, Camera an ninh…

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bảo trì bảo dưỡng hiệu quả nhất.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo thông qua các tiêu chuẩn sau:

  • Hệ thống đào tạo và chia sẻ tri thức chuyên nghiệp.
  • Hệ thống quy trình và công cụ theo tiêu chuẩn quốc tế (ITIL)
  • Nhân sự Service Delivery Manager quản trị hợp đồng
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao hỗ trợ phía sau

Lợi ích khi bảo trì hệ thống mạng, bảo trì hệ thống server

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo trì server? Tại sao phải bảo trì hệ thống mạng định kỳ? Hãy xem ngay các lợi ích khi sử dịch vụ này nhé!

Nhanh chóng xử lý ngay các sự cố thời gian ngắn nhất

Hệ thống mạng, server sẽ được kiểm tra định kỳ hàng tháng. Nhân viên IT đến xử lý sự cố tại chỗ ngay trong vòng 1h đồng hồ từ khi nhận được cuộc gọi. Nhanh chóng xử lý sự cố bằng các phần mềm hỗ trợ từ xa, điện thoại thông minh… Đào tạo và hướng dẫn về những phần mềm văn phòng, hệ thống Email, Outlook…

Tạm thời mượn thiết bị trong thời gian sửa chữa

Các thiết bị hư hỏng, lỗi sẽ được tạm thời thay thế bằng thiết bị tương đương trong thời gian chờ sửa chữa hoặc thay thế mới.

Máy tính được bảo trì định kỳ

Các hệ thống máy trạm MAC OS, Window hay Ubuntu… Bảo trì Server, cảnh báo rủi ro, bảo trì hệ thống mạng. IT xử lý sự cố đột xuất, backup dữ liệu, diệt virus và cài đặt các phần mềm…

Bảo trì thiết bị ngoại vi, tích hợp hệ thống khác

Đối với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy scan, FAX, kết nối các thiết bị ngoại vi với server, chia sẻ tài nguyên… Những hệ thống khác như hệ thống điện thoại bàn, điện thoại IP, hệ thống Camera an ninh, hệ thống máy chấm công, kiểm soát…

Cảnh báo sớm các nguy cơ khi bảo trì server định kỳ

Khi bảo dưỡng bảo trì định kỳ thường xuyên có thể báo trước được các sự cố có thể xảy ra để nhanh chóng xử lý, tránh rủi ro và gây gián đoạn công việc.

Cắt giảm được chi phí

Có thể giúp công ty doanh nghiệp giảm chi phí hàng tháng. Không cần tốn tiền thuê nhân viên cho việc bảo trì hệ thống IT.

Bảo trì hệ thống mạng

Bảo trì hệ thống mạng LAN từ tủ server tới các máy trạm và các thiết bị mạng, các thiết bị định tuyến, Firewall, switch Layer II, Layer III,… Cho mượn thiết bị tương đương ngay sau khi xác định lỗi. ( Để đảm bảo hệ thống của khách hàng hoạt động liên tục ), Có trách nhiệm xử lý toàn bộ hệ thống mạng mạng nội bộ và thông báo cho nhà cung cấp mạng (VNPT, FPT) về sự cố mạng.

Bảo trì hệ thống server

Quản trị, phân quyền cho người dùng, ngăn chặn và giữ ổn định hệ thống mạng nội bộ, bảo trì phần cứng định kỳ, kiểm tra sự ổn định của phần mềm, diệt virus… kiểm tra backup phần mềm, backup dữ liệu định kỳ, kiểm tra, cảnh báo các nguy cơ có thể xảy ra…

Cam kết của dịch vụ bảo trì quản trị server

Công ty NTS cam kết thực hiện việc quản trị, bảo trì server như sau:

Thực hiện đúng và đầy đủ các việc đã nêu trong từng gói dịch vụ.

Thời gian thực hiện công việc bảo trì quản lý 1 tháng/ 1 lần. Cụ thể thời gian sẽ được thỏa thuận cùng như quy định rõ trong hợp đồng.

Trường hợp hư hỏng đột xuất hay cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Chậm nhất là sau 1 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại chỗ khách hàng để xử lý.

Đối với các hư hỏng liên quan máy tính PC, thời gian để xử lý hư hỏng đó sẽ không quá 2 ngày làm việc. Trong thời gian chờ sửa chữa, khách hàng sẽ được mượn thiết bị thay thế để làm việc không ảnh hưởng.

Các trục trặc liên quan đến hệ thống mạng, server, thời gian xử lý không  quá 3 ngày làm việc. Trong thời gian chờ xử lý khách hàng sẽ được mượn thiết bị thay thế và hướng dẫn cách làm việc tạm thời.

Dịch vụ quản trị server của NTS sẽ đảm bảo giữ bí mật toàn bộ dữ liệu của khách hàng. Không làm lộ thông tin của khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.

Mọi nhu cầu về bảo trì hệ thống mạng, bảo trì hệ thống server, dịch vụ di dời hệ thống thông tin, dịch vụ quản trị server, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH CNTT NTS GROUP.  

Chúng tôi cung cấp giải pháp CNTT tổng thể bao gồm: Hạ tầng – Thiết bị – Phần mềm – Dịch vụ

Điện thoại: 0977 00 73 45

Địa chỉ: 01/24 Lê Đức Thọ, Phường 7 Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: linhtm@ntsgroup.com.vn