Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng cho doanh nghiệp

Sự phát triển của dữ liệu thông tin và các giải pháp đám mây. Việc này đã tạo áp lực không nhỏ lên hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp không đủ nhân lực và hệ thống công nghệ thông tin thì việc lựa chọn dùng dịch vụ triển khai hạ tầng mạng cho doanh nghiệp là việc cực kì cần thiết.

Quản lý hạ tầng mạng có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Do vậy, NTS Group mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ triển khai hạ tầng mạng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đảm bảo độ ổn định của hệ thống mạng, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn. Để tập trung vào phát triển kinh doanh.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, NTS Group đảm bảo sắp xếp tổ chức lại mạng doanh nghiệp và quản lý thông minh hơn.

 • Tối ưu thời gian: NTS Group tối ưu thời gian hoạt động, bảo mật và độ ổn định với cam kết tối ưu về hiệu suất.
 • Giải phóng tài nguyên: sử dụng ít tài nguyên công nghệ thông tin cho việc xử lý sự cố, tập trung vào các chiến lược mang tính quyết định.
 • Linh hoạt theo yêu cầu: Các giải pháp dịch vụ được quản lý tùy chỉnh. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp.

Nâng cao năng suất và quản lý chi phí tốt hơn với dịch vụ triển khai hạ tầng mạng NTS Group

NTS Group là đối tác của nhiều hãng phần mềm và phần cứng hàng đầu về công nghệ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể về triển khai và hỗ trợ kỹ thuật hạ tầng mạng phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Các giải pháp của NTS Group cung cấp đều dựa theo tiêu chuẩn công nghệ. Đồng thời, chúng tôi luôn áp dụng các giải pháp mạng mới, tiên tiến nhất. Loại bỏ các công nghệ lạc hậu, kém hiệu quả để nâng cao năng suất, giảm chi phí. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đáp ứng được những yêu cầu mạng phổ biến mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng doanh nghiệp

Giải pháp hạ tầng mạng LAN và WAN

NTS Group làm việc với doanh nghiệp. Sau đó xây dựng hạ tầng mạng và giải pháp tổng thể. Các chuyên gia của NTS Group sẽ thiết kế các giải pháp LAN và WAN mạnh mẽ, tiết kiệm nhất. Giải pháp mang lại liên kết tốc độ cao, an toàn, tin cậy và dễ quản lý nhất cho doanh nghiệp.

Giải pháp mạng không dây (Wifi)

Hiện nay, nhân viên IT luôn phải đối mặt với các mối đe dọa như tấn công virus, đánh cắp dữ liệu, tấn công mạng nội bộ. Để ngăn chặn vấn đề đó, doanh nghiệp cần có các chiến lược an ninh mạng tổng thể và toàn diện. NTS Group cung cấp một loạt các công cụ bảo mật bao gồm tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập hạ tầng mạng, mã hóa dữ liệu.

Giải pháp giám sát mạng

Giám sát mạng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để đảm bảo hệ thống mạng hoạt động tốt. NTS Group cung cấp giải pháp giám sát mạng giúp các thiết bị như tường lửa, router, máy in, máy chủ, máy ảo, băng thông, … Giúp theo dõi tình trạng các tình trạng thiết bị, xử lý các sự cố và có cái nhìn tổng thể về sơ đồ mạng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được gì khi triển khai hạ tầng mạng tại NTS Group

 • Đội ngũ chuyên môn kỹ thuật: Các chuyên viên kỹ thuật của NTS Group có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng mạng.
 • Đối tác chiến lược nhiều hãng lớn: NTS Group là đối tác của nhiều hãng và cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới. Đảm bảo mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất.
 • Kinh nghiệm triển khai: hơn 1000 khách hàng ở tất cả lĩnh vực đều sử dụng dịch vụ triển khai hạ tầng mạng của NTS Group.
 • Triển khai nhanh chóng: Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức lập kế hoạch khảo sát, triển khai chi tiết và cụ thể. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian triển khai, giảm thời gian gián đoạn hoạt động doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ triển khai ứng dụng, di chuyển dữ liệu của doanh nghiệp lên nền đám mây
 • Dựa vào hiện trạng hệ thống công nghệ thông tin và nhu cầu sử dụng mỗi doanh nghiệp. NTS Group tư vấn lựa chọn giải pháp hạ tầng mạng phù hợp.
 • Trong quá trình vận hành hệ thống, chúng tôi chủ động giám sát, hỗ trợ, quản lý đảm bảo hiệu năng hoạt động cao nhất. Giải pháp các vấn đề phát sinh, hạn chế tối đa các lỗi hệ thống làm gián đoạn mạng doanh nghiệp.
 • Báo cáo hiệu suất hàng tháng và đề xuất phương án triển khai để tối ưu hoạt động trên toàn hệ thống mạng.

Lựa chọn NTS Group chính là địa chỉ tin cậy trong việc triển khai hạ tầng mạng cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NTS

 • Địa chỉ: 01/24 Lê Đức Thọ, Phường 7 Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977 00 73 45
 • Email: linhtm@ntsgroup.com.vn
 • MST: 0314355476
 • Website: ntsgroup.com.vn