Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp

NTS Group sẽ tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống máy chủ trên toàn quốc. NTS Group mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin cậy. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Đôi nét về công ty TNHH CNTT NTS Group

Công ty TNHH CNTT NTS Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, triển khai server hệ thống IT… Nhiều năm liền, chúng tôi được bầu chọn là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống phần mềm, triển khai và quản trị các hệ thống cơ sở mạng, máy chủ, lưu trữ…

Với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT, quý khách sẽ không phải bận tâm đến thuê kỹ thuật viên riêng cho doanh nghiệp, cũng không cần lo lắng việc hệ thống gặp sự cố. Chúng tôi có thể hỗ trợ 24/24 cho quý khách hàng đem đến sự hài lòng nhất. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về hệ thống CNTT của mình khi phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin chuyên sâu

NTS cung cấp các gói dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin chuyên sâu về máy chủ và lưu trữ cho doanh nghiệp. Hoặc tư vấn thiết kế giải pháp công nghệ cho hệ thống lớn có độ phức tạp cao trên nền máy chủ Unix.

Một số giải pháp tiêu biểu có thể kể đến

 • Giải pháp về điều hành lõi và sẵn sàng cao.
 • Giải pháp về thiết kế hệ thống lưu trữ trên hạ tầng mạng SAN. Đặc biệt là các hệ thống lưu trữ cỡ lớn, với quy mô và độ phức tạp, khả năng dự phòng cao.
 • Tư vấn giải pháp đảm bảo tính liên tục của dữ liệu.
 • Các giải pháp về ảo hóa và điện toán đám mây.

Thông qua quá trình tư vấn giải pháp CNTT này, khách hàng hoàn toàn có thể quyết định lựa chọn giải pháp phù hợp với môi trường kinh doanh của mình. Qua đó nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, đưa ra các quyết định hợp lý với ngân sách đầu tư CNTT tiết kiệm nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển liên tục của doanh nghiệp.

NTS có thể tư vấn từ các giải pháp tổng thể, đầu tư theo nhiều giai đoạn đến các giải pháp chuyên biệt theo từng nhóm: hệ thống điều hành, máy chủ, lưu trữ, quản trị hệ thống và đồng bộ dữ liệu.

Lợi ích khi sử dụng tư vấn giải pháp công nghệ thông tin của NTS Group

 • Hệ thống hoạt động ổn định, liên tục. Qua đó đáp ứng các yêu cầu từ người dùng và ứng dụng.
 • Giúp tăng khả năng sẵn sàng cao. Đồng thời phục hồi sau các thảm họa cho hệ thống.
 • Giảm thiểu được các rủi ro tiềm tàng cho hệ thống thông tin, server, máy chủ.
 • Tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp.
 • Chủ động kiểm tra tư vấn giải pháp công nghệ thông tin thường xuyên.

Gói dịch vụ tư vấn thiết kế giải pháp công nghệ NTS Group

Các gói dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin tại NTS Group bao gồm:

 • Tư vấn cải thiện công nghệ thông tin, nâng cấp, chuyển đổi hệ thống hệ điều hành, máy chủ, lưu trữ. 
 • Tư vấn các giải pháp về Unix Core-OS và Clustering trên môi trường máy chủ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn giải pháp lưu trữ trực tuyến trên hạ tầng mạng SAN, lưu trữ phân tầng trên Tape – Disk, hay Disk-Disk.
 • Tư vấn giải pháp CNTT về đồng bộ dữ liệu.
 • Tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp về phân vùng ảo hóa trên máy chủ Unix và lưu trữ.

Quy trình tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Để dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất. NTS Group sẽ thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau:

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn giải pháp CNTT của quý khách. Sau đó trưởng phòng sẽ tiếp nhận thông tin và phân công nhân sự thực hiện. Xem xét các thông tin và yêu cầu thêm thông tin nếu cần. 

Xác định cấp độ tư vấn: Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu về giải pháp trang thiết bị. Thống nhất các giải pháp trong nội bộ.

Thực hiện demo nội bộ: Xem xét đánh giá kết quả trong nội bộ. Nếu cần chỉnh sửa thì thực hiện và demo lại. Nếu không thì tiến hành tư vấn.

Tư vấn và đánh giá kết quả: Tư vấn thiết kế giải pháp công nghệ thông tin và gửi đến khách hàng. Bao gồm: form đánh giá từ Sale, biên bản demo và biên bản PoC. Cuối cùng là đánh giá kết quản tư vấn và hoàn tất quy trình tư vấn giải pháp CNTT.

Tại sao nên chọn NTS Group để quản trị server ?

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Biết lắng nghe, chịu khó, nhiệt tình, lịch sự
 • Nhân sự linh hoạt
 • Trung thực, có trách nhiệm trong công việc
 • Lưu trữ hồ sơ, công văn, giấy tờ theo chức năng, công việc đảm nhiệm
 • Bảo mật thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh của khách hàng

Ngoài các dịch vụ cụ thể về triển khai, tư vấn, xây dựng máy chủ cũng như tư vấn giải pháp công nghệ. NTS Group còn cung cấp nhiều dịch vụ công nghệ thông tin khác. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu còn thiếu của doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp bổ sung được nguồn lực, đạt hiệu suất tối ưu nhất cho việc kinh doanh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Với chiến lược không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. NTS luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cũng như đối tác.