Dịch vụ quản trị server trọn gói cho doanh nghiệp

Với tiêu chí hỗ trợ tối đa cho khách hàng chưa có nhiều thời gian quản tri và theo dõi máy chủ. Dịch vụ quản trị server của NTS Group luôn hỗ trợ khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ quản trị server trọn gói.

Server là gì ?

Server hay có tên gọi khác là máy chủ. Là một máy tính được kết nối mạng, cần có IP tĩnh và khả năng xử lý cao. Server cho phép lập trình nhằm phục vụ cho các máy trạm phù hợp truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

Quản trị server là gì ?

Quản trị server là lập kế hoạch, tổ chức, hướng đến sự phù hợp của hoạt động server. Hoạt động sử dụng tài sản được diễn ra theo kế hoạch để được thành tích và mục tiêu đề ra. Quá trình quản trị song hành với việc kiểm tra, theo dõi, kịp thời phát hiện và khắc phục các vấn đề kỹ thuật. Cũng như lỗi phát sinh trên máy chủ, giúp máy chủ hoạt động trong trạng thái duy trì ổn định và hiệu suất cao nhất.

Hiện nay; các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đều phải có người quản trị server cho doanh nghiệp. Server cần một người có kinh nghiệm để tiếp cận và xử lý các vấn đề phát sinh. Và nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp tiếp cận vào một doanh nghiệp phát triển đường dài. Quản trị server là một lựa chọn thuận lợi.

Công việc của quản trị hệ thống server

Nhiệm vụ của quản trị hệ thống server gồm hỗ trợ, cài đặt, duy trì hệ thống mạng và giữ thông tin luôn được lưu thông. Duy trì quản trị thiết bị hệ thống và phần mềm, khắc phục các sự cố mạng và giữ an ninh mạng.

Chính vì thế, bạn cần phải có một nhà quản trị hệ thống server để giúp mọi người hình dung ra được tầm quan trọng máy chủ.

Đây là một số công việc của quản trị hệ thống server cần làm:

 • Hỗ trợ hệ thống máy chủ bên trong của doanh nghiệp
 • Quản lý các công cụ bảo mật
 • Xác định, khắc phục sự cố
 • Ghi lại các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng
 • Thực hiện hệ thống hiệu suất mạng. Cùng với đó là hợp lý hóa hệ thống mạng doanh nghiệp theo tốc độ và khả năng tiếp cận tối ưu.
 • Cài đặt, thiết kế phần cứng mạng
 • Triển khai, thiết kế tổ chức phần mềm
 • Quản lý hệ thống server có thể trả lời tất cả sao lưu máy tính để bàn cho người dùng cuối. Hỗ trợ các máy chủ yêu cầu và các tiện ích được nối mạng khác nhau.

Quản trị server giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong công nghệ thông tin.

Dịch vụ quản trị server của NTS Group

Với việc mở rộng thị trường, khiến cho các doanh nghiệp phải nâng cấp máy chủ lưu trữ dữ liệu. Điều này là việc tốt vì nó giúp cho hệ thống của bạn có thể chịu được tải cao. Nhưng với việc nâng cấp lên máy chủ thì chi phí để thuê quản trị khá cao. Và nhiều khi không cần thiết vì nó quá tốn kém.

Do đó mà dịch vụ quản trị server của NTS Group sẽ giúp bạn có được máy chủ được quản lý chuyên nghiệp,.

Dịch vụ quản trị server của NTS Group giúp khách hàng quản trị, tối ưu, vận hành và khắc phục; xử lý các lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ quản trị server NTS Group

 • Tiết kiệm chi phí: tối ưu về mặt chi phí so với bài toán tuyển nhân sự IT và kiểm soát chất lượng vận hành.
 • Tối ưu hoạt động ứng dụng: máy chủ và các ứng dụng của khách hàng sẽ được đội ngũ NTS Group theo dõi, kiểm tra, tối ưu thường xuyên.
 • Bảo mật an ninh: máy chủ doanh nghiệp sẽ được sử dụng gói dịch vụ bảo mật cao cấp nhất của NTS Group.
 • Hỗ trợ cài đặt: quá trình cài đặt lại hệ điều hành, các ứng dụng, restore lại các bản backup cũ.
 • Backup hằng ngày: lưu trữ nhiều bản gần nhất. Giúp doanh nghiệp yên tâm ngay cả khi có sự cố phần cứng xảy ra.
 • Xử lý sự cố: Chủ động khắc phục và xử lý sự cố cho doanh nghiệp.

Việc thuê dịch vụ quản trị server sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều chi phí. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ quản trị server của NTS Group; bạn sẽ được chăm sóc miễn phí với các công nghệ liên tục update thường xuyên. Giúp đảm bảo hệ thống của bạn được chăm sóc và tối ưu phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của NTS Group bạn sẽ được cam kết về bảo mật an toàn dữ liệu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ quản trị server trọn gói cho doanh nghiệp !